Chevrolet Colorado Centennial – Phiên bản kỷ niệm 100 năm

21/10/2022 967

Chevrolet Colorado Centennial là phiên bản được Chevrolet ra mắt nhân dịp kỷ niệm 100 năm ra đời thương hiệu. Phiên bản Chevrolet Silverado Centennial cũng được giới thiệu trong dịp này.

xe chevrolet colorado centennial

Trong 100 năm phát triển, Chevrolet luôn cố gắng mang đến những sản phẩm đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Minh chứng từ khi ra đời mẫu bán tải đầu tiên vào 1918, tính đến nay hãng đã bán ra hơn 85 triệu xe trên toàn thế giới. Một con số khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của Chevrolet.

Chevrolet Colorado Centennial được trang bị logo kỷ niệm 100 năm màu đen phía mặt trước. Logo 100 năm bên cánh cửa. Biểu tượng Centennial ở lót sàn. Kèm theo đó số lượng bán ra cũng giới hạn tùy theo thị trường từng nước. 

giá xe chevrolet colorado phiên bản centennial kỷ niệm 100 năm

Chevrolet Colorado Centennial vẫn giữ nguyên động cơ như phiên bản Colorado High Country hiện đang được bán trên thị trường. Giá Colorado Centennial dự tính sẽ cao hơn phiên bản HC khoảng 20 triệu. 
Dự kiến mẫu Colorado Centennial sẽ được chính thức bán ra vào tháng 11/2017 tại thị trường Việt Nam

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của chiếc Chevrolet Silverado phiên bản kỷ niệm 100 năm được ra mắt cùng mẫu Colorado Centennial.

5/5 - (1 đánh giá sao)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *